Giới thiệu

Chào mừng quý khách đã ghé thăm website của Công Ty Việt Tú

Đầu tiên, Công Ty Thiệp Việt Tú xin gửi đến Quý Khách Hàng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công và lời chào trân trọng nhất!

Trong suốt thời gian hơn 6 năm hoạt động vừa qua, công ty Thiệp Việt Tú đã tạo dựng được thương hiệu có uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh thành trong cả nước và nước ngoài.
Với năng lực đã chứng minh qua thực tế thị trường,các thiết kế mẫu mã tất cả đều có chữ R được đăng ký bản quyền tác giả.
Công ty Thiệp Việt Tú hiện nay đã vinh dự được sự tin tưởng về chất lượng sản phẩm được Quý Khách Hàng chọn lựa hàng đầu trong mảng thiệp cưới, thiệp sinh nhật, thiệp tân gia, bao lì xì … Ưu thế về các trang thiết bị, kỷ thuật máy móc tiên tiến, chuyên môn cao được chuyển giao trực tiếp từ các kỹ sư nước ngoài, với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng thì chắc chắn sẽ làm hài lòng các khách hàng, mục tiêu của Việt Tú: “Giá cả cạnh tranh – sản phẩm chất lượng - nâng tầm thương hiệu”

Tiểu sử:

Công Ty TNHH SX Thiệp Việt Tú được thành lập năm 2009, tiền thân là cửa hàng Việt Tú, chuyên sản xuất & phân phối thiệp cưới.
Thiệp làm từ giấy mỹ thuật ánh kim cao cấp, mẫu mã đa dạng, phong cách trang nhã, quý phái, thiết kế độc đáo.
Nguồn nhân lực của chúng tôi là sự kết hợp hài hòa giữa đội ngũ trẻ trung, năng động và các anh – chị nhiều kinh nghiệp sâu sắc.
Mọi thành viên của Việt Tú đều hiểu rằng có một thứ mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng thiếu đó là Khách Hàng, chính vì điều đó, mọi nhân viên của Việt Tú chúng tôi đều nỗ lực tối đa trong phục vụ Khách Hàng.
Cuối năm 2013, đầu năm 2014, Việt Tú quyết định mở rộng sản xuất, nhập thêm máy móc tân tiến nhất phục vụ cho việc sản xuất, nâng cao chất lượng, số lượng và cạnh tranh hơn nữa về giá cả.
Thiệp Việt Tú ngày càng đa dạng hơn về mẫu mã, tất cả sản phẩm của công ty Việt Tú đều được đăng ký bản quyền tác giả: thiệp bóp, thiệp đứng, thiệp gấp 3, thiệp vuông, thiệp ngang, pop-up, laser, ép kim bế nổi 3d, ép kim, … Việt Tú không những chú trọng về mẫu mã thiệp, mà chất liệu giấy cũng được thường xuyên tìm tòi, sáng tạo, chọn lọc các loại màu sắc, vân giấy đặc sắc, độc đáo, lạ mắt, nhưng vẫn luôn chú trọng đến thị hiếu của Khách Hàng. Với định hướng của Việt Tú: “Giá cả cạnh tranh – sản phẩm chất lượng - nâng tâm thương hiệu”, Việt Tú chúng tôi nhận thấy rằng phải luôn nổ lực và nổ lực hơn nửa trong việc đem đến cho Khách Hàng những sản phẩm tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, làm hài lòng những khách hàng cao cấp nhất, khó tính nhất, và đó cũng là vinh dự của toàn thể nhân viên Việt Tú chúng tôi!Rất mong nhận được sự hợp tác với Quý Khách Hàng!